topbar

Tủ sấy công nghiệp là gì ?

Tủ sấy công nghiệp  thiết bị được ứng dụng ở nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô. Thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp đáp ứng được những nhu cầu sản xuất của con người hiện nay.

Là loại tủ sấy công nghiệp chuyên dụng để sấy các loại thực phẩm, hoa quả. Tủ có nhiều loại mẫu mã kích thước khác nhau từ tủ sấy gia đình mini cho đến tủ sấy thực phẩm công nghiệp, khách hàng có nhiều sự lựa chọn loại thiết bị sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giới thiệu Tủ sấy công nghiệp Inox Mạnh Hưng

Là dòng sản phẩm dùng để loại bỏ độ ẩm, nước và các dung môi khác khỏi sản phẩm mà mình muốn bảo quản.

Thông thường, tủ sấy được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, y tế…

Tìm hiểu thêm về các loại máy rang hạt

Tại sao nên lựa chọn Tủ sấy công nghiệp Inox Mạnh Hưng

Sấy khô là phương pháp chế biến hay bảo quản đã được ứng dụng phơi thủ công từ lâu. Nhưng Giờ đây, thay vì vất vả với việc phơi thủ công thì những người nông dân, các chủ cơ sở chế biến đã có tủ sấy công nghiệp

Hiện nay, trong tất cả các cách bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Thì sấy khô là cách được sử dụng nhiều nhất.

Thực phẩm sấy khô có thể bảo quản được cả năm nếu quy trình sấy đảm bảo vệ sinh. Hơn thế nữa, việc sử dụng tủ sấy còn giúp bạn 4 việc dưới đây:

Tiết kiệm chi phí

Việc dùng tủ sấy chuyên nghiệp giúp giảm một lượng chi phí thuê nhân công tốn kém. Bởi vì, giá của 1 chiếc tủ sấy công nghiệp tại Inox Mạnh Hưng nếu tính ra thì không quá cao. Thấp hơn bạn phải thuê nhân công sấy thực phẩm mỗi ngày.

Tiết kiệm thời gian

Bình thường, nếu bạn phơi khô thực phẩm theo phương pháp truyền thống. Thì sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ.

Tuy nhiên, việc sử dụng tủ sấy chỉ mất 4 – 5 tiếng. Bởi nhờ thiết kế các khay sấy xếp tầng lên nhau nên không chỉ tiết kiệm diện tích. Mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không mất sức lật và trông chừng thực phẩm.

Sấy nhiều loại nguyên liệu

Với công nghệ sấy hiện đại, tủ sấy Inox Mạnh Hưng có thể sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản, món ăn. Có thể kể đến như: hải sản, hoa quả, các loại chè khô, măng, nấm, cơm cháy,…

Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối

Thiết bị vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm trong buồng kín. Do đó, làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi một cách hiệu quả.

Hiện nay, Inox Mạnh Hưng đang cung cấp các loại tủ sấy thực phẩm gia đình, sấy công nghiệp như:

Các loại tủ sấy công nghiệp thông dụng hiện nay:

1- Tủ sấy dược liệu, thiết bị y tế được thiết kế với nhiều khay chứa dược liệu bố trí trên các ngăn kéo để dễ dàng cho sản phẩm sấy vào và lấy sản phẩm sấy ra. Mỗi khay là một loại dược liệu nào đó

2- Tủ sấy tuần hoàn khí nóng được sử dụng để sấy các loại dược liệu, một số loại hoá chất, thực phẩm……

3- Tủ sấy chân không có hệ thống tiếng ồn nhỏ, trục lưu truyền khí chịu được nhiệt độ cao và có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động.

4- Tủ sấy tiệt trùng là loại tủ sấy được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất. Tủ sấy tiệt trùng chuyên sử dụng để sấy các loại như dụng cụ y tế, dụng cụ thí nghiệm hay các loại thực phẩm dược phẩm khác

[ TÌM HIỂM THÊM:] các loại MÁY CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP khác:

Website: inoxmanhhung.vn

XEM THÊM>>> Cấu tạo, thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

Xem Thêm / Rút Gọn
.
.