topbar

Vệ sinh đúng cách một máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bánh trong thời điểm hiện nay đang được đông đảo người sử dụng lựa chọn vì sự tiện lợi  hiệu quả đem lại khi ứng dụng. Ngoài việc được làm từ những chất liệu an toàn, đảm bảo những dòng máy này còn cho chất lượng & tuổi thọ cao. Tuy vậy để bảo đảm được hết những vấn đề này, một điều dễ dàng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là việc quý khách phải vệ sinh đúng cách cho máy sau mỗi lần sử dụng. Liệu quý khách hàng đã biết hết phương thức để vệ sinh máy được đơn giản, dễ dàng? Đừng bỏ qua thông tin hữu ích ở bải viết này!

May Tron Bot Cong Nghiep 10kg 4

Những chiếc may tron bot lam banh sẽ khiến người dùng cảm thấy tiện lợi & dễ dàng hơn rất nhiều trong việc vệ sinh so với dòng máy công nghiệp. Với thiết kế rời phần thân  cối xay, người vận hành có thể dễ dàng tháo, lắp cối mà không còn tốn quá nhiều công sức & thời gian. Vì vậy mà quá trình vệ sinh cho máy hoàn toàn không làm khó người sử dụng.

I. Chú ý trước khi vệ sinh

May Tron Bot Lam Banh Mi 03

► Trước khi tháo các bộ phận của máy ra để vệ sinh đảm bảo rắng nguồn điện phải được tắt hoàn toàn.

► Sau khi trộn xong, nên ngâm phần khoang trộn của máy trong nước, hạn chế để lâu bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho bột hay thực phẩm bám ở thành cối không bị khô cứng lại, dễ dàng hơn trong việc lau chùi.

II. Các bước thực hiện

May Tron Bot Cong Nghiep 10kg 8

Sau khi đã ngắt điện năng của máy, xoay gạt cần bên hông máy hướng xuống dưới để hạ thấp cối đựng bột. Tiến hành tháo càng đánh bột & cối trộn ra bên ngoài. Với lưu ý ở trên, ở bước này để vệ sinh dễ dàng hơnkhách hàng nên ngâm cối  càng đánh trong nước trong tầm 5 – 10 /p.

Vì thùng trộn  càng đánh được sản xuất từ những vật liệu bảo đảm, do đó chỉ cần dùng dung dịch chùi rửa thông thường là có thể dễ dàng làm sạch những cặn bám thịt. Ngoài ra, nếu càng trộn bột của quý khách hàng bị thịt bám lại khô cứng, có mùi  khó lau chùikhách hàng có khả năng cho càng đánh vào nồi có pha thêm dấm trắng  đun hỗn hợp này trong thời gian khoảng 5 phút. Sau đó chỉ cần rửa lại bằng nước lạnh là đã có khả năng như mới.

Trong lúc đó quý khách hàng có thể dùng một chiếc khăn ẩm để lau những vết dơ hay bám bẩn ở phần thân máy đơn giảnhoàn hảo không nên dội nước trực tiếp vào phần thân máy vì nơi đây có chứa mô tơhộp điện hay nút điều chỉnh rất dễ bị hỏng nếu nhiễm nước.

Sau khi đã rửa sạch, để cối trộn  càng xay ở nơi sạch sẽ, không bị ẩm ướt sẵn sàng cho lần sử dụng rất nhiều tiếp theo.

Ngoài ra, để bảo đảm máy luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất cần đặt máy ở những nơi thoáng khí, tránh ẩm ướt. Vì điều này có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy, làm cho máy nhanh bị xuống cấp hơn.

Để vệ sinh cho máy trộn bột làm bánh trung thu thật dễ dàng phải không nào? Hãy cũng bắt tay thực hiện để bảo đảm máy của mình luôn như mới  cho hiệu quả sử dụng tối đa nhé!