topbar

Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

dây chuyền sản xuất bánh bao tự động là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị máy móc hiện đại,  công nghệ tiên tiến nhằm giúp quá trình sản xuất bánh bao được nhanh nhất rút ngắn thời gian, kích thước giữa các bánh đồng điều  đảm bảo vệ sinh hơn.

I.Những loại máy làm nên dây chuyền sản xuất bánh bao chuyên nghiệp:

1.Máy trộn bột:

Tùy vào quy mô sản xuất của cửa hàng mình mà lựa chọn dòng máy có công suất cho thích hợp từ 2-10kg/mẻ.

Máy nhào bột được chế tạo trong khoảng chất liệu cao cấp độ bền cao không hoen gỉ, có kết cấu là một trục xoay ở giữa,một cối chứa bột dung tích lớn, có bệ đỡ chắc chắn nặng, có cánh trộn xoắn. Khác vối các loại máy trộn khác loại máy nhào bột này có hai động cơ , một động cơ đều khiển cối quay  một motor điều khiển cánh khuấy xoắn.

So với bí quyết nhào bột thủ công thì phương pháp này hiệu quả hơn gấp nhiều lần, giảm thời gian, bột đều mềm có độ kết dính cao.

2. Máy cán bột:

Máy cán bột hoạt động theo nguyên lý băng tải kết hợp với kỹ thuật hiện đại, giúp cán mỏng bánh đạt chuẩn kích thước của từng loại bánh.

Loại máy này có khả năng cán được rất nhiều loại bánh hay cán bột làm mỳ sợi, tiết khiệm thời gianhiệu quả tốt sử dụng rất nhiều dễ dàng điểm yếu mức giá thuê nhân công & hao hụt thực phẩm.

3. Máy làm bánh bao tự động

có thể nói đây là thiết bị không thể thiếu nhất trong toàn bộ dây chuyền sản xuất bánh bao, ứng dụng chất liệu inox độ bền cao có thiết kế 4 bánh xe rất dễ dàng cho việc di chuyển.

Máy có năng suất lớn, một giờ có khả năng cho ra 1000-2500 chiếc, lúc sử dụng máy này quý khách hàng có khả năng tạo hình, nhồi nhân bánh cắt hoa bánh, tạo sự đồng đều & tính thẩm mỹ cao.

hộp điều khiển dễ quan sát, thiết kế đầy đủ các thông số điều chỉnh tốc độ, đùn bột đùn nhân kiểu dáng hoa cắt của bánh hoàn toàn tự động, sau đó chuyển xuống băng tải, đảm bảo an toàn vệ sinh.

4. Tủ ủ bột

Tủ ủ bột là loại tủ có chức năng kích bột nở khi chín bánh sẽ phồng nở, đều không bị lì bánh cứng, giúp bánh có độ mềm xốp.

Tủ ủ có cấu tạo gồm các khay để bánh, có thể tùy chỉnh nhiệt độ để làm ra môi trường thích hợp sinh ra vi khuẩn lên men giúp bột nở đạt theo tiêu chuẩn.

Cánh cửa sử dụng kính cường lực, dễ quan sát trực tiếp công đoạn lên men, giá gốc đẩy nhanh công đoạn lên men & dễ lắp đặt.

5.Tủ hấp bánh bao

Hay còn gọi là tủ hấp thực phẩm, máy có chức năng chính là hấp bánh giúp bánh chín đều tiết kiệm thời gian  điện năng.

VIDEO SẢN PHẨM:

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có nhiều kích thước phù hợp với nhiều quy mô chế tạo mà người vận hành cần từ tủ hấp 4 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay.

Thiết kế có chế độ hẹn giờ hấp nên chỉ cần hẹn thời gian hấp thích hợp theo từng loại thực phẩm là được.Với tủ hấp bánh bao 24 khay phổ thông chỉ cần hấp khoang chừng 6-8 phút/mẻ, vừa giảm thời gian vừa tiết kiệm nhân công.

Vui lòng liên hệ MÁY TRỘN thịt MẠNH HƯNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP