topbar

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Giá Bán: Liên hệ

🎁 Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Inox Mạnh Hưng hơn 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển

1

Giao hàng miễn phí nội thành Tp HCM, Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao

2

Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp... Thời gian sản xuất đúng tiến độ

3

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu

4

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời. Luôn tận tâm và nhanh chóng

5

Hệ thống xưởng, cửa hàng, đại lý rộng khắp toàn quốc.

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CÁNH KHUẤY

HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG NỒI NẤU GIA NHIỆT CÓ CÁNH KHUẤY HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Noi Nau Gia Nhiet Canh Khuay 05

I. Giới thiệu nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Noi Nau Gia Nhiet Canh Khuay 01

Là sản phẩm nồi nấu bằng nhiệt gián tiếp, có cánh khuấy đảo đều thành phẩm. Nồi được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 có độ dày từ 1-2mm với những đường cắt tinh xảo. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn chất lượng cao. Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian vừa qua.

Trong bài viết hôm nay. Inox Mạnh Hưng sẽ mô tả chi tiết cách sử dụng nồi nấu có cánh khuấy cho những bạn nào quan tâm.

II. Chú thích các bộ phận của nồi

noi-nau-gia-nhiet-co-canh-khuay

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

  1. Phểu đổ chất làm nóng vào (chất làm nóng có thể là dầu ăn, nước, các chất hóa học khác).
  2. Biến tần điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ.
  3. Đèn báo.
  4. Công tắc nguồn.
  5. Điều chỉnh nhiệt độ của chất làm nóng.
  6. Cài đặt thời gian sử dụng.

III. Hoạt động theo quy tắc của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Noi Nau Gia Nhiet Canh Khuay 04

  • Nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu thủ công.
  • Sau thời gian đủ để làm nóng & đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox  đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.
  • Nấu bằng phương pháp cách thủy giúp yếu điểm 10- 15% lượng dung dịch hạo hụt do cháy bén, bám dính thành nồi. Lượng dung dịch thu được 100% chất lượng tốt  sử dụng được.
  • Hơn thế, hoạt động khuấy đảo liên tục của cánh khuấy & cánh vét giúp dung dịch không bị đóng cặn, cũng không cần tới sự tác động của con người trong suốt quá trình nấu.

Như vậy, vận hành nồi tự khuấy công nghiệp hoàn toàn đơn giản  không tốn thời gian, công sức mà cho năng suất vượt trội hơn. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong trường hợp các công ty chế biến ngành thực phẩm, hóa chất cần nấu dung dịch với Năng suất cao .

IV. Các bước sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Noi Nau Gia Nhiet Canh Khuay 03

Bước 1: Đổ chất làm nóng vào phểu (1). Trong quá trình đổ chất làm nóng vào thì dùng 1 cây thẳng để nhúng vào trong phểu nhằm mục đích đo lượng chất làm nóng đã cho vào trước đó. Lượng chất làm nóng cách mặt phểu khoảng 15-20cm là tốt nhất.

Bước 2: Cài thời gian hoạt động của máy (6), nếu chưa xác định được thời gian nấu là bao lâu thì đặt 4 con số là “9999” và để chữ “H” – tức là giờ. Lưu ý bộ đếm thời gian chỉ nhớ thời gian trước khi bật nguồn. Nếu đang bật nguồn điện mà điều chỉnh thời gian thì thời gian cài đặt đó sẽ không có tác dụng.

Bước 3: Bật công tắc nguồn (4). Sau khi bật công tắc nguồn thì 1 trong 2 đèn sẽ sáng. Báo hiệu có điện máy sẵn sàng hoạt động.

Bước 4: Cài đặt nhiệt độ nóng (5) của chất làm nóng. Khi bộ cài đặt nhiệt độ hoạt động thì cả 2 đèn sẽ sáng. Tức bên trong nồi đang tạo nhiệt.

Bước 5: Bạn sẽ khởi động biến tần (2) bằng cách bấm nút màu xanh “FWD” sau đó bạn vặn nút trên biến tần để điều chỉnh tốc độ phù hợp. Lưu ý, ngoài nút màu xanh “FWD” bạn không được bấm vào nút gì khác trong quá trình biến tần đang hoạt động, vì biến tần sẽ bị thay đổi cấu hình cài đặt ban đầu và dẫn đến tình trạng biến tần báo lỗi.

Bước 6: Cuối cùng bạn đổ chất cần làm nóng vào trong nồi và chờ thành phẩm

V. Lưu ý khi sử dung nồi gia nhiệt có cánh khuấy

Noi Nau Gia Nhiet Canh Khuay 02

  • Định kỳ 15 ngày một lần, bạn nên kiểm tra lượng chất làm nóng xem còn bao nhiêu để đôt thêm vào cho phù hợp.
  • Khi tắt mày cần tắt nhiệt trước khi tắt bằng công tắc nguồn đẻ máy được bền và ổn định hơn.

VIDEO CÁNH KHUẤY 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI INOX MẠNH HƯNG

Mọi Thông tin cần được hỗ trợ

  • Gia công sản xuất máy chế biến thực phẩm, máy trộn thực phẩm công nghiệp, thiết bị inox…..
  • Tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị máy công nghiệp thực phẩm.
  • Báo giá thiết bị máy chế biến thực phẩm, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Vui lòng liên hệ Inox Mạnh Hưng tại địa chỉ dưới đây.

Hotline: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website: https://inoxmanhhung.vn

THAM KHẢO >>> ” Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy 100 lít, Nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng 200L, Nồi nấu siro công nghiệp,  Nồi nấu có cánh khuấy 200 lít, Nồi nấu sữa bò, Nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng 150L

XEM THÊM >>> Vệ sinh và bảo quản nồi nấu cánh khuấy công nghiệp như thế nào?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CÁNH KHUẤY

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%