topbar

GIỚI THIỆU Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy

GIỚI THIỆU NỒI GIA NHIỆT – NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY CÔNG NGHIỆP

Với các dung dịch cần đun nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn hay cháy khét gây hao hụt. Bạn phải đứng khuấy đảo liên tục sát đáy nồi, mất nhiều thời gian công sức mà năng suất không cao. Công việc này hết sức “nhàm chán”, hơn nữa để nấu 1 mẻ lớn bạn phải chia nhỏ ra nhiều nồi… Bất tiện. Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu trên. Inox Mạnh Hưng ngoài cung cấp các dòng nồi nấu khuấy phổ thông còn nhận nồi nấu có cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu riêng. Nồi công nghiệp dung tích lớn…

I. Giới thiệu thiết bị gia nhiệt nồi nấu có cánh khuấy

canh-cua-noi-khuay-200l

Nồi nấu có cánh khuấy được công ty Inox Mạnh Hưng giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2012. Kể từ khi sản có mặt trên thị trường. Sản phẩm đã được bán ra hàng trăm chiếc và đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng.

Những thực phẩm có thể sử dụng nồi nấu cánh khuấy để nấu như: nấu tương ớt, nấu siro, nấu socola, nấu rau câu, nấu sữa tươi, nấu kẹo, nấu thuốc và rất nhiều loại thực phẩm khác. Miễn sao thực phẩm nào cần nấu giá nhiệt và cần đảo đều trong khi nấu thì tất cả đều có thể nấu được.

II. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy

Trước tiên phải kể đến lợi ích to lớn nhất đó chính là sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy đã làm giảm đi sự mệt nhọc. Vất vả của người lao động. Thông thường bạn sẽ dùng tay để đảo thực phẩm cần nấu để sản phẩm không bị cháy khét. Cũng như làm cho các chất hỗn hợp được trộn đều vào nhau. Công việc này vô cùng vất vả bởi vì người lao động rất mỏi tay và rất mệt nhọc vì lúc nào cũng đứng bên cánh nồi đang phát nhiệt.

Quan trọng nhất. Ưu điểm lớn nhất của nồi nấu cánh khuấy là giảm bớt sự mệt mỏi. Những khó khăn của người lao động. Theo quy luật, bạn sẽ sử dụng tay để trộn thức ăn được nấu. Công việc này cực kỳ vất vả vì người lao động. Kiệt sức với lý do cái ấm liên tục được giữ nguyên.

Nếu như sử dụng nồi nấu có cánh khuấy. Thì bạn chỉ việc cho thực phẩm cần nấu vào nồi sau đó cài nhiệt độ nấu và chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy phù hợp nhất là được. Bạn có thể cài đặt thời gian nấu, sau khi hết thời gian nhiệt sẽ tắt và còi sẽ báo để bạn đến lấy. Mọi công việc đều rất nhẹ nhàng và hoàn toàn tự động.

III. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy

 • Máy sử dụng nguyên lý gia nhiệt gián tiếp. Tức là thực phẩm cần nấu không tiếp xúc trực tiếp với chất đốt mà nó sẽ hấp thu nhiệt gián tiếp.
 • Đi vào chuyên sâu hơn. Điện trở (thanh nhiệt) sẽ phát nhiệt trực tiếp làm nóng chất dung môi. Có thể chất dung môi đó là nước hoặc dầu ăn hoặc dầu chịu nhiệt. Tùy vào yêu cầu về nhiệt độ cần cao hay thấp khi đó chúng ta sẽ chọn chất dung môi tương ứng.
 • Chất dung môi nằm ở vị trí khoang giữa. Khoang ngoài cùng là lớp chứa chất bảo ôn cách nhiệt có tác dụng không làm nóng lớp vỏ nồi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn khoang trong cùng sẽ chứa thực phẩm cần nấu. Khi chất dung môi được làm nóng bởi thanh nhiệt thì nó sẽ tỏa nhiệt vào thành inox nơi ngăn cách giữa hai khoang. Từ đó thực phẩm cần nấu sẽ được sinh nhiệt từ lớp dung môi truyền qua.
 • Ưu điểm khi sử dụng truyền nhiệt gián tiếp đó chính là thực phẩm cần nấu không tiếp xúc với điện trở nên không bị cháy khét cục bộ và nhiệt độ có thể lên tới gần 300 độ nếu sử dụng chất dung môi có nhiệt độ sôi cao

1. Vật liệu chất lượng cao

inox-34

 • Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox 304 là loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Sử dụng inox 304 sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, không gây độc hại.
 • Ngoài ra inox 304 luôn luôn sáng bóng và sạch đẹp, không bị gỉ sét và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Theo tiêu chuẩn thì tất cả nồi nấu có cánh khuấy. Inox Mạnh Hưng sản xuất thì các lớp vỏ nồi được làm từ inox dày 1.2mm còn riêng phần đáy nồi inox dày 2mm. Vì vậy sản phẩm có độ bền rất cao, lên tới hàng chục năm.

2. Thiết bị điều khiển hiện đại và tiện dụng nhất

GIỚI THIỆU Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp 9

Hệ thống điều khiển của sản phẩm bao gồm:

 • Đồng hồ chỉnh nhiệt độ.
 • Đồng hồ cài thời gian nấu,
 • còi báo khi hết thời gian.
 • Mô tơ.
 • Biến tần điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ cũng là tốc độ quay của cánh khuấy.

?? Mô tơ của sản phẩm là mô tơ giảm tốc, có hộp số bên trong mô tơ. Vì là mô tơ giảm tốc nên lực tải của mô tơ là rất lớn. Vì thế bạn có thể nấu được các loại thực phẩm vô cùng đặc mà mô tơ vẫn hoạt động ổn định.

?? Cánh khuấy cũng là một bộ phận chính của sản phẩm. Cánh khuấy được thiết kế có các cánh nằm đan xen và sole nên thực phẩm cần nấu được đảo rất đều. Ngoài ra đối với những thực phẩm dạng đặc thì cánh khuấy còn được gắn thêm các miếng vét giúp vét sát đáy và thành nồi.

3. Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng nồi nấu gia nhiệt sẽ thay thế được rất nhiều nhân công. Từ đó giảm đi rất nhiều chi phí về nhân sự cho người sử dụng sản phẩm.

Sử dụng dầu ăn để làm chất dung môi tạo nhiệt thì có tốn nhiều dầu ăn quá không?. Câu trả lời là rất tiết kiệm, bởi vì bạn chỉ cho dầu ăn vào một lần duy nhất. Vì là chất tạo nhiệt nên dầu ăn không tiếp xúc với chất khác nên rất tiết kiệm.

IV. Mua nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy ở đâu giá thành rẻ và tốt nhất?

Công Ty Inox Mạnh Hưng nhận gia công sản xuất nồi nấu có cánh khuấy theo yêu cầu về kích thước và đặc tính kỹ thuật riêng. Vì vậy nếu bạn cần thêm thông tin. Hãy liên hệ ngay với Inox Mạnh Hưng để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Mọi Thông tin cần được hỗ trợ

Xem thêm>>> NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY 200 LÍT, NỒI NẤU GIA NHIỆT CÓ CÁNH KHUẤY 100 LÍT, NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY 50 LÍT

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Thông tin tham khảo: Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

>>Tìm hiểu Giải pháp cho 4 vấn đề  khi đun nấu dung dịch đặc dễ bị đóng cặn

LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy