Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng
Vận chuyển toàn quốc
Bảo trì sản phẩm trọn đời
Bảo hành 1 năm tối thiểu
Hạt mắc ca – Nữ hoàng của thế giới những loại hạt. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo khách hàng sẽ không thể cưỡng lại sức hút của Mắc Ca. Không chỉ có hương vị, Mắc ca cũng có hàm lượng về chất đạm, khoáng chất vitamin, chất chống oxy hóa polyphenol,…
So sánh với những loại hạt quả ăn được phổ biến rộng rãi khác như hạnh nhân hay đào lộn hột, Mắc-ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein ( so với những loại hạt khác). Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết, chứa trong tầm 22% axit béo omega-7 là axit palmitoleic, có các tác động sinh học tương tự như một chất béo chưa bão hòa đơn.
Nó cũng chứa 9% protenin, 9% cacbohydrat, 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin & niacin
– Chứa chất béo lành mạnh tốt cho tim mạch (22%)
– Chứa nguồn chất đạm (protein) vừa phải, lành mạnh (9%)
– Cung cấp năng lượng cho cơ thể (9%)
– Hạt Mắc ca giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân & nhuận tràng (2%)
– Hạt mắc ca tốt cho xương, não bộ
– Hạt mắc ca tốt cho sức khỏe sinh sản
– Mắc ca nguồn dinh dưỡng thực vật đặc biệt: cung cấp dinh dưỡng thực vật, hóa chất thực vật như tocopherols & tocotrienols (dẫn xuất của Vitamin E), Chất chống oxi hóa mạnh
Để đảm bảo được các dưỡng chất cần thiết, mắc ca đòi hỏi một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trong thời điểm hiện nay trên thị trường nếu bỏ qua nguồn gốc xuất xứ, về mặt chất lượng ta có khả năng phân biệt thành 3 loại sau:
Hàng loại 1: Hạt nhân Trắng, Giòn, ngọt tự nhiên, vị béo ngậy, để lâu không bị hôi dầu – Sấy bằng quy trình chuẩn với hạt tươi
Hàng loại 2: Hạt nhân trắng( hoặc vàng nhẹ), giòn, hơi khô – sử dụng rất nhiều hạt đã hong khô, nhiệt cao, trên 6 tháng dễ hôi dầu
Hàng loại 3: Nhân vàng ngà, Thơm dậy mùi, giòn, ăn thiếu ngọt, vị khô khốc, để lâu bị hôi dầu – Sấy – nướng nhiệt cao, không đúng chuẩn, hạt non chưa già hoặc qua phơi nắng
Để sản xuất ra đúng tiêu chuẩn, thì cần có một máy sấy macca chất lượng để giúp hạt mắc ca phải bảo đảm quy trình sản xuất ngày từ khi mới hái đến lúc thành phẩm, có rất nhiều yếu tố quyết định đến sản phẩm như: sau khi thu hái thời điểm nào tách vỏ xanh, thời điểm nào bắt đầu sấy, sấy nhiệt độ nào thích hợp, thời gian sấy là bao nhiêu, thời gian gia nhiệt là bao nhiêu….
Hạt có rất nhiều chất béo nên không thể sấy nhiệt độ cao sẽ khiến hạt xảy ra quá trình oxi hóa chất béo, gây nên hiện tượng hôi dầu khi bảo quản lâu, hạt biến màu, biến tính
Trong hạt có rất nhiều thành phần vi lượng dễ bị biến tính khi gặp nhiệt độ không phù hợp, các thành phần vi lượng dễ thất thoát khi sấy không đúng quy trình – gia nhiệt trong thời gian quá lâu.
Hạt mắc ca tối kỵ với tia UV do ánh nắng mặt trời, cũng như các nguồn nhiệt cao nên các phương pháp xử lý phổ thông của các loại hạt khác như: phơi nắng, rang, nướng…hoàn toàn không thích hợp với mắc ca, càng khiến mắc ca mất dinh dưỡng, chưa kể đến các thành phần dinh dưỡng bị biến tính ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cũng như làm giảm giá trị của hạt.
Một điều quan trọng là ở Việt Nam đa số hái bằng tay nên chất lượng hạt khó đảm bảo đồng đều, dễ hái nhầm quả chưa già, khi sấy sẽ ra hàng kém chất lượng.
Mắc Ca đạt chuẩn nhất là phải dùng hạt tươi, già, sấy nhiệt thấp theo đúng chu trình gia nhiệt, để thu được thành phẩm nhân chín, trắng, vị ngọt, thơm mùi sữa hạt, để lâu không bị hôi dầu
XEM THÊM>>> LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP, ĐẶT HÀNG TỦ SẤY CƠM CHÁY CÔNG NGHIỆP
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ & ĐẶT HÀNG
Đia chỉ Xưởng: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM
Hotline: 0903.162.066 – 0908.414.555
Email: sales@inoxmanhhung.com
Website: inoxmanhhung.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/inoxmanhhung/
NAN/5