Inox Mạnh Hưng hơn 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển
Giao hàng miễn phí nội thành Tp HCM, Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp... Thời gian sản xuất đúng tiến độ
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời. Luôn tận tâm và nhanh chóng
Hệ thống xưởng, cửa hàng, đại lý rộng khắp toàn quốc.
Không khó để tìm mua một chiếc Máy trộn thực phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đi mua mà không biết gì về máy sẽ rất khó để lựa chọn. Vì vậy, những thông tin cơ bản về máy trộn thức ăn công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và từ đó lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.
Bạn đang xem: Mọi thứ bạn cần biết về máy trộn thực phẩm
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn thức ăn công nghiệp do sự khác biệt về thiết kế và cách vận hành. Máy trộn thức ăn được phân loại trên thị trường và thường được chia thành máy trộn ngang, máy trộn đứng và máy trộn lồng quay. Ngoài ra, theo phương thức hoạt động, có máy trộn thức ăn liên tục và máy trộn thịt theo mẻ.
Máy trộn ngang: Đây là dòng máy trộn thực phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Thiết kế may so đặc trưng với thùng trộn nằm ngang, toàn bộ máy là một khối hình chữ nhật nằm ngang. Chân máy của máy rất chắc chắn, khi thao tác không bị rung lắc. Một trong những điều tuyệt vời về máy trộn nằm ngang là máy trộn có thể nghiêng 90 độ. Điều này giúp trộn các thành phần kỹ lưỡng hơn và làm cho thời gian thực phẩm dễ tiếp cận hơn.
Máy trộn thực phẩm đứng: Tính năng chính của máy này là máy trộn đứng. Máy dọc này có sẵn trong nhiều thiết kế khác nhau. Trên thực tế, các loại máy trộn thường được sử dụng trong dây chuyền làm bánh cũng được xếp vào dòng trộn thực phẩm dạng đứng, bởi chúng cũng có chức năng trộn đều thực phẩm nhưng không quá tối ưu.
Máy trộn thực phẩm dạng lồng quay: Đây cũng là dòng máy được sử dụng trong một số dây chuyền sản xuất thực phẩm như trộn bánh tráng. Máy có dạng lồng quay, nghiêng, có chân đế thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn. Rất chắc chắn. Không giống như máy đứng và máy ngang, máy trộn lồng quay không có cánh quay mà thay vào đó trộn nguyên liệu dựa trên nguyên lý quay thùng chứa.
Mỗi dây chuyền sản xuất máy trộn công nghiệp có nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất khác nhau. Công suất trộn của chiếc máy này có thể từ nhỏ đến 10 kg đến hàng trăm kg cùng một lúc. Do đó, khi đi mua, bạn cần chú ý lựa chọn mẫu mã phù hợp.
Nhìn chung, cấu tạo của máy trộn thức ăn rất đơn giản. Hiện nay phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là máy nhào trộn nằm ngang, cấu tạo của máy nhào trộn nằm ngang sẽ được giới thiệu dưới đây. Máy ngang và máy đứng không có nhiều khác biệt về cấu tạo, đồng thời chúng cũng có những đặc điểm sau:
Inox Mạnh Hưng là nhà máy chuyên gia công, sản xuất các loại máy móc chế biến thực phẩm, máy móc công nghiệp đầu tiên tại TP.HCM. Vâng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gia công máy móc, hiện nay là nhà máy được trang bị nhiều máy móc hiện đại, Inox Mạnh Hưng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất:
Nếu bạn có nhu cầu mua máy trộn thực phẩm hãy liên hệ với Inox Mạnh Hưng ngay hôm nay qua hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc truy cập website inoxmanhhung.vn để được tư vấn về máy trộn thực phẩm công nghiệp và nhận báo giá sớm nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng và xưởng sản xuất của CÔNG TY INOX MẠNH HƯNG để trải nghiệm sản phẩm:
NAN/5