topbar

Nồi nấu sữa bò có cánh khuấy

CAM KẾT
1

Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

2

Nhận sản xuất theo yêu cầu riêng

3

Gía gốc tại xưởn giảm đến 30% khi mua hàng tại Inox Mạnh Hưng

4

Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy

Sản xuất nồi nấu sữa bò công nghiệp

Nồi nấu sữa bò chi phí rẻ tốt nhất về chất lượng thiết kế hiện đại, vật liệu thép không gỉ 304 sáng bóng. Được sản xuất chế tạo cung ứng bở Inox Mạnh HưngNồi nấu sữa bò

I. Mô Tả Nồi nấu sữa bò

Quý khách hàng đang chăn nuôi bò sữa. Quý khách hàng muốn làm sữa thanh trùng để phân phối ra thị trường nhưng chưa biết quy trình nấu sữa bò thanh trùng như thế nào?

Mọi thắc mắc về quy trình kỹ thuật cũng như những loại máy móc nào cần có để nấu sữa bò thanh trùng đã có trong bài ghi lại giới thiệu nồi nấu sữa bò này.

II. Nấu sữa bò tươi công nghiệp sẽ có những loại máy sau

1. Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Nếu nấu sữa bò bằng việc đun nhiệt trực tiếp thì sữa bò rất dễ bị cháy ở dưới đáy nồi. Quý khách hàng bắt buộc luôn đứng bên cạnh nồi để đảo sữa đều trong lúc nấu. Đây là lý do tại sao bằng việc ứng dụng nồi nấu có cánh khuấy để nấu sữa bò tươi đã mang lại sự tiện lợi và hiệu quả vô cùng lớn cho người ứng dụng.

Nồi nấu sữa bò có cánh khuấy 12

Nồi nấu sữa bò tươi Inox Mạnh Hưng cung ứng làm hoàn toàn bằng sus inox 304 ko bao giờ bị gỉ sét. Đảm bảo 100% vệ sinh an toàn thực phảm. Kết cấu của nồi gồm 3 lớp inox. Lớp trong cùng là khoang chưa sữa bò. Lớp thứ 2 là lớp chưa nước lã và lớp cuối cùng là lớp chứa chất chống nhiệt.

Quý khách hàng đang thắc mắc tại sao lại có lớp chứa nước lã?

Nếu khách hàng đun sữa tiệt trùng bằng gas hoặc than trong nồi thông thường, sữa sẽ dễ bị cháy, hoặc sữa nhạt dính vào đáy nồi. Sử dụng rất nhiều bếp thép inoh Mạnh Hùng, việc cung ứng sẽ ứng dụng thanh gia nhiệt gia nhiệt bằng điện. Hơi nóng sẽ làm nóng nước, và nước sẽ truyền nhiệt gián tiếp vào sữa. Do cách nấu gián tiếp này nên sữa sẽ ko bị cháy cháy như cách nấu thông thường.

Nồi nấu sữa bòMột điều đặc biệt nữa là nồi nấu sữa công nghiệp được trang bị động cơ điện cánh khuấy. Khi sữa sôi, cánh khuấy sẽ quay và khuấy đều sữa từ trên xuống dưới. Từ trái qua bắt buộc, khuấy đều sữa trong quá trình nấu. Vận tốc quay của cánh khuấy sẵn sàng để nhanh hoặc chậm, sẵn sàng để tùy chỉnh theo ý muốn của người vận hành.

Những tính năng hiện đại của nồi nấu sữa

√ Đặt nhiệt độ nấu theo sở thích của khách hàng. Thông thường, nhiệt độ cao ko cần thiết để nấu sữa tiệt trùng. Quý khách hàng chỉ sẵn sàng để cài đặt nhiệt độ khoang chừng 80-85oC. Cài đặt tối đa của nồi là 320 độ.

Nồi nấu sữa bò√ Như đã nói ở trên, khách hàng cũng sẵn sàng để tùy chỉnh vận tốc quay của lưỡi dao sao cho thích hợp nhất. Nếu cài đặt vận tốc cánh khuấy quá chậm, sữa sẽ ko quay đều và sữa sẵn sàng để dính vào thành nồi. Nếu khách hàng để cánh khuấy chạy quá nhanh, sữa sẽ tràn ra khỏi nồi.

√ Quý khách hàng cũng có thề điều khiển thời gian nấu sữa bò. Sau khi hết thời gian nấu thì còi sẽ kêu lên để khách hàng biết và đồng thời hệ thống đốt nóng sẽ ngừng đang hoạt động.

Nồi nấu sữa bò√ Van xả sữa dê, sữa bò thanh trùng có kích thước tiêu chuẩn đường kính 48mm. Van xả lớn như thế thì sữa xả ra sẽ nhanh hơn. Ngoài ra van xả sẵn sàng để tháo rời hoặc gắn thêm những ống khác để sữa sẵn sàng để đi vào hệ thống thiết bị khác của khách hàng.

2. Nồi làm lạnh nhanh

Sau khi sữa được thanh trùng sử dụng máy xay sinh tố nhiệt độ cao, bước làm lạnh nhanh là bước vô cùng cần thiết. Sữa bắt buộc làm lạnh nhanh xuống 2-4oC trong thời gian ngắn.

Két hoặc bộ làm mát nhanh là thiết bị két có thêm khối chất làm lạnh. Đối với sữa tiệt trùng, khách hàng sẵn sàng để mở van của nồi nấu sữa để sữa chảy trực tiếp vào nồi làm lạnh nhanh.

3. Máy đồng hóa sữa

Nồi nấu sữa bò có cánh khuấy 17

Đồng hóa sữa là một bước thiết yếu. Trong dung dịch sữa nguyên chất, những chất trong dung dịch ko thực sự trộn lẫn với nhau. Do đó, bộ đồng hóa sẽ đánh nhịp nhàng. Và xé nhỏ toàn bộ những chất có trong sữa và trộn đều.

Vai trò của việc hút sữa là giữ sữa lâu hơn. Sữa sẽ ko đóng lớp hoặc lắng xuống.

4. Máy chiết rót sữa

Giai đoạn cuối cùng của quy trình đó chỉnh là chiết rót sữa bò, sữa dê ra chai. Sử dụng rất nhiều máy chiết rót sữa bò có tính năng định lượng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhân công cho khách hàng.

Máy chiết rót ứng dụng khí nén để chiết rót sữa, máy sẵn sàng để chiết rót cho từng lần từ 100ml tới 1300ml. Quý khách hàng sẵn sàng để ứng dụng máy chiết rót tự động hóa hoàn toàn hoàn toàn. Có bằng tải hoặc ứng dụng máy bán tự động hóa hoàn toàn tức là khách hàng đặt chai vào miệng máy.

Nồi nấu sữa bò có cánh khuấy 19Ngoài ra chúng tôi còn phân phối máy siết nắp chai và những loại tủ lạnh. Tủ mát để khách hàng sẵn sàng để bảo quản sữa được lâu hơn.

Hãy liên hệ với Inox Mạnh Hưng để được tư vấn trọn gói về nồi nấu sữa dê, sữa bò thanh trùng. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi đề nghị về kỹ thuật sản phẩm. Và mang lại sự ưng ý nhất tới với khách hàng.

Tham khảo thêm sản phẩm: Nồi nấu sữa đậu nành, Nồi nấu sữa đậu nành 3 lớp 100L, Bộ nồi nấu sữa đậu nành, Nồi nấu sữa đậu nành 3 lớp 40L, Nồi hơi nấu sữa đậu nành

Video sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Buôn bán 0903.162.066 Kỹ thuật: 0908.414.555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website: https://inoxmanhhung.vn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy
  • Hãng sản xuất: INOX MẠNH HƯNG.
  • Tên sản phẩm:   Nồi nấu sữa bò.
  • Chất liệu:          Inox 304  thương hiệu Posco.
  • Kích thước: Theo yêu cầu quý khách hàng.
  • Bảo hành: 12 tháng.

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%