topbar

Nồi nấu có cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Chất liệu Inox 304 với độ dày 1.5 – 2.5mm
Kích thước 1200 x 1200 x 1850 mm
Dung tích 80L – 120L (tùy theo nhu cầu của khách hàng)
Dung tích khoang chứa 400L nguyên liệu và 70L dầu
Trọng lượng 160Kg
Công suất 6 – 12 Kw
Motor cánh vét, cánh khuấy 3 H/p giảm tốc, lõi đồng
Tốc độ biến tần 2 H/p của Nhật
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Sản xuất Inox Mạnh Hưng
Vận Chuyển Toàn quốc
Liên hệ
CAM KẾT
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Nhận sản xuất theo yêu cầu

3

Gía gốc tại xưởng ưu đãi 30% so với thị trường

4

Bảo hành 12 tháng

LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Hotline: 0903.162.066

sales@inoxmanhhung.com

inoxmanhhung.vn

LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy

Hiện nay, nồi khuấy có cánh được lựa chọn sử dụng khá phổ biến, được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà bếp hoạt động năng suất lớn. Với tính năng khắc phục tình trạng đóng cặn, cháy khét thực phẩm, nồi nấu có cánh trở thành trợ thủ đắc lực dành cho các đầu bếp. Cùng inoxmanhhung.vn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này ngay sau đây.

I. Đôi nét về nồi nấu có cánh khuấy 

Noi Khuay Co Canh 2

1. Ưu điểm nổi bật của nồi nấu có cánh khuấy

  • Kết hợp cánh vét và cánh khuấy với nhau, giúp đảo trộn liên tục thực phẩm, khắc phục tình trạng đóng cặn
  • Tự động đun nấu, đảm bảo an toàn cho người dùng
  • Tiết kiệm thời gian nấu vì công năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu
  • Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, chống oxy hóa
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản sau các lần sử dụng
  • Được trang bị van xả dầu, xả nước hỗ trợ vệ sinh nồi, thay dầu 
  • Có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu nấu nướng công suất cao

2. Nguyên lý hoạt động của nồi nấu có cánh khuấy

Khác với nguyên lý dùng nhiệt trực tiếp, nồi nấu có cánh khuấy dùng thanh nhiệt để dịch cách thủy, truyền nhiệt để đun sôi, làm nóng dung dịch cần nấu (dầu/nước). 

Hệ thống cánh vét, cánh khuấy bắt đầu hoạt động, đảo trộn liên tục trong quá trình nấu, tránh tình trạng đóng cặn, sinh cháy đáy nồi.

3. Nồi nấu cánh khuấy có dung tích bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Inox Mạnh Hưng cung cấp các mẫu nồi khuấy gia nhiệt có dung tích khác nhau từ 100L trở lên. Bởi việc nấu dung tích lớn như thế này mới thực sự cần đến cánh khuấy hoặc cánh vét để hỗ trợ.

Inox Mạnh Hưng cung cấp các mẫu nồi nấu cánh khuấy đặt hàng có dung tích gồm 100L – 120L – 150L – 200L, thậm chí lên đến 400L. Tùy từng loại dung tích sẽ có mức hoạt động công suất khác nhau.

Ví dụ: Nồi nấu cánh khuấy có 2 lớp 400L

– Dung tích khoang chứa nguyên liệu là 400L

– Dung tích khoang chứa dung dịch cách thủy (nước hoặc dầu ăn) là 70L 

Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp 400L được trang bị hệ thống điện trở đốt nóng với công suất là 18Kw, có khả năng đốt nóng nhanh, liên tục trong khoảng thời gian ngắn.

  • Động cơ cánh vét là 1 Hp
  • Động cơ cánh khuấy là ½ Hp
  • Biến tần cánh khuấy là 1 Hp

II. Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy

Noi Khuay Co Canh 5

Nồi nấu có cánh khuấy có cấu tạo gồm 4 bộ phần:

  • Khoang chứa – được trang bị 2 khoang chứa (chứa nguyên liệu và chứa dầu)
  • Motor – hệ thống động cơ 2 motor cho phép nồi vận hành với công suất cao
  • Biến tần – hệ thống biến tần (tủ điện) thông minh gồm có bộ cảm biến đo nhiệt độ, màn hình hiển thị giúp người dùng quan sát được các thông số thời gian, nhiệt độ trong quá trình nấu
  • Van xả, chân khung – chân khung của nồi được thiết kế cứng cáp, van xả cho phép xả dung dịch nhanh hơn với đường kính rộng, dễ sử dụng

III. Lưu ý khi đặt hàng nồi khuấy có cánh

1. Có nên trang bị 2 cánh khuấy và cánh quét?

Noi Khuay Co Canh 3

  • Đối với nồi nấu dành cho dung dịch đặc nhanh, dễ đóng cặn, sinh cháy như nước đường làm bánh, mạch nha, cao, keo dán giấy,…thì cần trang bị đầy đủ cánh khuấy và cánh vét cho nồi
  • Đối với nồi nấu dành cho dung dịch đặc chậm, ít bám vào thành nồi như hóa chất, cháo,… thì chỉ cần trang bị 1 cánh khuấy là đủ

2. Có nên trang bị biến tần cho nồi không?

Noi Khuay Co Canh 4

Biến tần đóng vai trò rất quan trọng trong nồi nấu cách thủy công nghiệp. Khi không có biến tần, bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Nguyên liệu không được trộn mịn, đều do không điều chỉnh tốc độ khuấy đảo phù hợp
  • Dễ gây sụt lưới điện vì động cơ không được khởi động trực tiếp với lưới điện
  • Động cơ hoạt động không ổn định và dễ gây ra tiếng ồn

3. Phân biệt nồi nấu cánh khuấy dùng điện 1 pha và 3 pha? 

DUNG TÍCH NGUỒN ĐIỆN
Nồi nấu có cánh khuấy dung tích 100L 220V
Nồi nấu có cánh khuấy dung tích 60L 220V
Nồi nấu có cánh khuấy dung tích 150L 380V
Nồi nấu cánh khuấy 200L 380V
Nồi nấu cánh khuấy dung tích 170L 380V
Nồi nấu cánh khuấy 300L 380V

4. Nồi nấu cánh khuấy đặt hàng có cấu tạo 2 loại vỏ khác nhau

Dù có đặc điểm chung, nhưng nồi nấu có lắp cánh khuấy được chia ra làm 2 loại:

  • Nồi khuấy gia nhiệt có cấu tạo 3 vỏ/3 lớp: được trang bị thêm lớp cách nhiệt ở quanh thành nồi, bên ngoài khoang có chứa dung dịch cách thủy
  • Nồi khuấy gia nhiệt có cấu tạo 2 vỏ/2 lớp: Không được trang bị lớp cách nhiệt nên chỉ có 2 vòng lớp kim loại bao quanh nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nhờ vào lớp cách nhiệt, nồi gia nhiệt có khả năng nấu nhanh, tiết kiệm điện, giữ nhiệt tốt hơn. Đây cũng là chất liệu, kiểu dáng thiết kế được sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi hầm xương điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu rượu, nồi nấu phở, nồi tráng bánh cuốn. Tuy nhiên, mức giá thành sẽ cao hơn so với nồi nấu 2 lớp.

V. Cách nấu nước mắm làm mực rim bằng nồi nấu cánh khuấy

Noi Khuay Co Canh 6

1. Tại sao nên dùng nồi cánh khấu nấu nước mắm mực rim?

Để món mực rim ngon hơn, bạn cần chuẩn bị nước mắm có độ sệt, keo dính nhất định. Do đó, quá trình làm nước mắm mực rim mất rất nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, vấn đề này được giải quyết rất dễ dàng với nồi nấu có cánh khuấy. 

Khi nấu với nồi có cánh khuấy, bạn không tốn quá nhiều công sức và thời gian để nấu, nhưng vẫn đảm bảo độ đặc, sệt của nước mắm.

2. Quy trình nấu nước mắm mực rim

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi bắt đầu nấu
  • Bước 2: Đổ vào nồi một lượng dầu ăn hay nước khoảng 2/3 thanh đo mực dung dịch cách thủy, không đổ quá nhiều hay quá ít
  • Bước 3: Cài đặt các thông số bao gồm nhiệt độ 120 độ C, thời gian tùy chỉnh (Vd: 1 giờ cho 100L dung dịch)
  • Bước 4: Cho nước vào nồi nấu, chờ đun sôi và bỏ nguyên liệu vào. Bật công tắc cho cánh khuấy hoạt động đến khi dung dịch đặc sệt như ý muốn
  • Bước 5: Sau khi kết thúc thời gian nấu, mở van xả nước để lấy thành phẩm nước mắm bên trong

VI. Nên mua nồi khuấy có cánh ở đơn vị nào? 

Nồi khuấy có cánh là sản phẩm nổi bật, được nhiều người lựa chọn tại Inox Mạnh Hưng, nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng inox cao cấp như máy trộn, máy khuấy, nồi nấu,… chính hãng, uy tín nhất tại TP.HCM. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. 

Đến với Inox Mạnh Hưng, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên lâu trong nghề. Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như giao hàng, lắp đặt tận nơi, bảo hành sản phẩm dài hạn,…

Để đặt hàng và được báo giá chi tiết nồi khuấy có cánh, hãy liên hệ ngay với Inox Mạnh Hưng thông qua hotline 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc truy cập website inoxmanhhung.vn. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất:

  • Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

XEM THÊM>>> “Hướng dẫn sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy – An toàn, hiệu quả

VIDEO:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
LIÊN QUAN VỀ Nồi nấu cánh khuấy

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%